Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
chudenamhoc_new
Tiếp Ban Kiểm tra 5S của Nhà trường
30-03-2018

Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2018, Ban Kiểm tra 5S của Nhà trường do ông Trần Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng làm trưởng ban đã kiểm tra định kỳ việc thực hiện chương trình 5S tại Phòng Công tác sinh viên. Tham gia tiếp Ban Kiểm tra gồm có: Ban Lãnh đạo và toàn thể chuyên viên bộ phận văn phòng của đơn vị.

Căn cứ vào kế hoạch đã thông báo, Ban Kiểm tra tiến hành kiểm tra hồ sơ thực hiện 5S và  công tác sắp xếp, vệ sinh môi trường, máy móc, thiết bị tại đơn vị.

Sau hơn một giờ làm việc nghiêm túc, Ban Kiểm tra nhận xét Phòng Công tác sinh viên duy trì thực hiện 5S và khắc phục các góp ý của đợt kiểm tra lần trước khá tốt. Tuy nhiên vẫn tiếp tục còn một ít hạn chế trong tiêu chí “Sạch sẽ” cần được quan tâm, xử lý.

Thay mặt đơn vị, ông Hoàng Đơ - Trưởng phòng phát biểu cảm ơn Ban Kiểm tra đã đánh giá khách quan kết quả đạt được cũng như đóng góp các ý kiến về các điểm chưa hoàn thiện giúp đơn vị có cơ sở để triển khai thực hiện tốt chương trình 5S trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Kiểm tra kế hoạch thực hiện 5S.

Cung cấp hồ sơ minh chứng

Kiểm tra công tác vệ sinh, sắp xếp hồ sơ nơi làm việc...

....và phương tiện PCCC

Ban Kiểm tra nhận xét kết quả thực hiện 5S  của đơn vị